Hoa

Đà Lạt, thành phố ngàn hoa thơ mộng, là nơi cung cấp nguồn Hoa tươi đảm bảo chất lượng làm hài lòng quý khách hàng với giả cả cạnh tranh. Chúng tôi chú trọng từ khâu trồng – chăm sóc – xử lý - thiết kế - kiểm định - xuất hàng – giao hàng - đối chiếu.

 

Chăm sóc hoa kỹ lưỡng

Để đảm mỗi một sản phẩm của Công ty chúng tôi đến với khách hàng đều đảm bảo chất lượng cao nhất. Hoa tươi được coi là một món quà tinh thần đặc biệt của bạn, giúp bạn gửi những thông điệp yêu thương – thay lời muốn nói đến người thân, bạn bè. Có thể bạn sẽ gửi tặng một lẵng hoa trong ngày sinh nhật của người thân, bạn bè cũng làm cho ngày trọng đại của bạn tràn ngập yêu thương và lãng mạn. Bạn cũng có thể dùng hoa tươi để chúc mừng khai trương đến những người bạn hay mang một bầu không khí thiên nhiên dễ chịu vào văn phòng làm việc của bạn. Và sẽ có lúc hoa tươi như một sự sẻ chia nỗi buồn thầm kín và tế nhị nhất.

Hãy để chúng tôi trang hoàng cho những buổi tiệc, những ngày trọng đại và mang thông điệp mà bạn đến gửi gắm đến người thân, bạn bè của bạn bằng những bông hoa tươi rực rỡ đầy ý nghĩa. Sản phẩm của chúng tôi có mặt trong những sự kiện của bạn là sự hãnh diện, động lực để chúng tôi phấn đầu phục vụ bạn tốt hơn.

 

Sản phẩm

Hoa cắt cành: Hoa Hồng, Địa Lan, Lyli, Cát Tường, Cẩm Chướng, Salem,…

Hoa chậu: Hồng Môn, Đỗ Quyên, Lan Rừng,…

Chuyên mục phụ