Công ty TNHH Nông Trang Viên được thành lập ngày 11/4/2013. Công ty có trụ sở chính tọa lạc trên TP. Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa, thơ mộng. Mặc dù Công ty TNHH Nông Trang Viên là doanh nghiệp trẻ mới được thành lập nhưng Công ty đã đặc biệt quan tâm xây dựng chất lượng, uy tín sản phẩm. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

- Sữa Ong Chúa, Mật Ong, Phấn Hoa Cà Phê

- Rau, Củ, Quả, Nông sản, Đặc sản Đà Lạt (đặc biệt: Măng Tây Xanh)

- Hoa các loại (Hoa Hồng, Địa Lan, Lyli, Cát Tường, Cẩm Chướng, Salem,…)

- Cây cảnh (Đỗ Quyên, Hồng Môn, Lan Rừng, Dương Xỉ Pháp, Bonsai).

Công ty luôn có nguồn nguyên liệu tươi, sạch,… từ nông trại của công ty và các nhà vườn chuyên trồng hoa, rau, quả theo quy trình nghiêm ngặt của các nước tiên tiến nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng đối với các nông sản xuất khẩu.

Các sản phẩm từ ong như: sữa ong chúa, mật ong, phấn hoa… được sản xuất từ trại nuôi ong của công ty nên đạt chất lượng tốt. Mật ong, sữa ong chúa đảm bảo 100% nguyên chất bởi ong được nuôi từ những cánh đồng hoa bạt ngàn của Đà Lạt. Các sản phẩm từ ong giúp người dùng tăng cường sức khỏe và gìn giữ tuổi xuân. Sữa ong chúa là mỹ phẩm tự nhiên đặc biệt đối với phái đẹp, mang lại hiệu quả cao mà hầu như không có bất kỳ phản ứng phụ nào.

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp cây Bonsai, cây sân vườn, cây trang trí, tư vấn, thiết kế và chăm sóc cây cảnh, cho thuê cây cảnh. 

Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp bước đầu đã tạo được uy tín với khách hàng. Công ty có chiến lược liên tục đổi mới, giới thiệu rộng rãi ra thị trường nhiều mặt hàng mới, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Nông Trang Viên

Số 2 Nguyên Tử Lực, phường 8, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Website: http://nongtrangvien.com

Telephone: 063.3980044 - 0908.361.009 - 0969.350.582

Sản phẩm của công ty

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm trang trí đặc biệt được sản xuất thủ công trong nước như: cây cảnh, bonsai, mật ong tự nhiên, hoa-củ-quả được trồng và chăm sóc đặc biệt. 

Cây cảnh

Các loại hoa như Đỗ Quyên, Hồng Môn, Lan Rừng - Bonsai

Hoa các loại

Hoa hồng, Địa lan, Dương sỉ Pháp, Hoa Lyli, Cẩm Chướng, Salem...
 
Rau - Củ - Quả
Nông sản, đặc sản Đà Lạt. Đặc biệt là Măng Tây Xanh

Sữa Ong - Phấn Ong

Sữa Ong Chúa, Mật Ong, Phấn Hoa Cà Phê