Rau củ quả

Công ty TNHH Nông Trang Viên nằm trên thành phố Đà Lạt – vựa rau lớn của cả nước, là nơi cung cấp chính các loại trái cây và rau quả với chất lượng tốt nhất của Việt Nam như: khoai tây, bắp sú, cải thảo, cà rốt, đậu, chuối… Đây là một lợi thế rất lớn để công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và dinh dưỡng cao. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là sức khỏe của khách hàng.Do đó, chúng tôi kiểm soát tất cả các quy trình từ khâu chọn giống, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản nhằm có sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho khách hàng.

Hệ thống trồng rau tiêu chuẩn quốc tế

Để đảm bảo có nguồn nguyên liệu tươi, sạch, ngon chúng tôi liên kết với nông dân, hướng dẫn trực tiếp cho họ những phương pháp chọn giống, chăm sóc (nước được xử lý trước khi tưới, phân bón 100% hữu cơ và vi sinh, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sinh học), thu hoạch.

Sản phẩm rau, củ, quả của Công ty luôn cam kết không có kim loại nặng, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm tươi - sạch – ngon với giá cả tốt nhất.

Rất mong quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm:

Rau: Cải thảo, Bắp sú, Súp lơ, Xà lách, đậu các loại …

Củ: Cà rốt, khoai tây, khoai lang Nhật,…

Quả: Bơ, Chuối, Hồng, Dâu tây, Mác mác,…

Site Map

By putting all of your content into nested categories you can give users and search engines access to everything using a menu.